Liliana – Hướng Dẫn Cách Chơi Cáo 9 Đuôi Như Top 1

Liliana là một trong những vị tướng mạnh mẽ bậc nhất liên quân

Liliana hay còn được gọi Cửu Vĩ Hồ là một trong những tướng đi Mid mạnh mẽ bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên với bộ chiêu thức linh hoạt thì chắc chắn rằng không phải người chơi nào cũng có thể hiểu rõ được sức mạnh thật sự mà vị tướng này sở hữu. Cùng Go99top.com khám phá ngay về nhân vật này qua bài viết sau nhé.

Chi tiết về tiểu sử của Liliana

Liliana được sinh ra vào trong giai đoạn mà thế giới vẫn còn vô cùng hỗn loạn và hầu hết mọi sinh vật đều phải dựa vào bản năng để sống sót. Vì bản tính tò mò vốn có mà vị tướng này ngay từ khi còn nhỏ để luôn thắc mắc và cố gắng tìm hiểu về ý nghĩa của cuộc sống và cái chết cũng như quá khứ và tương lai.

Để có thể tìm ra được toàn bộ các câu trả lời thì cô đã ứng biến thành rất nhiều hình hài và nhìn thấu tất cả sự đời qua đa dạng con mắt. Vào thời điểm này thì người mà cô gặp đầu tiên là một con cáo chín đuôi. Về sau, dưới sự chỉ dẫn của con cáo này mà Liliana để trở nên vô cùng mạnh mẽ và thông thái hơn rất nhiều. Vài trăm năm sau, khi trở lại với nền văn minh hiện đại thì cô đã bị sốc với sự phát triển của nền văn minh nhân loại.

Tuy nhiên với bản tính tò mò vốn có thì cô vẫn rất háo hức để có thể tìm tòi và khám phá một nền văn minh mới hơn. Đây cũng là lý do mà cô gái này đã chính thức biến đổi thành con người và gia nhập vào quân đội với vai trò cán bộ truyền thông. Tại đây, cô đã gặp phải không ít những kẻ địch mạnh mẽ nhưng với sức mạnh vốn có trước đó thì chắc chắn rằng không gì có thể làm khó được vị tướng nữ này.

Liliana là một trong những vị tướng mạnh mẽ bậc nhất liên quân
Liliana là một trong những vị tướng mạnh mẽ bậc nhất liên quân

Hướng dẫn cách lên đồ chuẩn xác nhất cho vị tướng Liliana

Mặc dù sở hữu sức mạnh vô song, tuy nhiên cách lên đồ và kỹ năng của người chơi chính là yếu tố giúp cho vị tướng này có thể phát huy được toàn bộ quyền năng của mình. Dưới đây là những thông tin cơ bản để có thể giúp bạn trở thành một người chơi chuyên nghiệp trong liên quân mobile với vị tướng cáo 9 đuôi.

Lên bảng ngọc chuẩn xác nhất

Trong phiên bản mới nhất, vị tướng này đã có một số sự thay đổi nhất định về sức mạnh. Dưới đây là bảng ngọc hoàn hảo mà anh em có thể tham khảo cho vị tướng này.

  • Ngọc đỏ: Người chơi có thể trang bị 10 viên Xuyên giáp phép + Công phép.
  • Ngọc lục: Bao gồm 10 viên Xuyên giáp phép + Tốc đánh.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc chạy + tốc đánh và 5 viên hút máu.
Liliana có thể mạnh mẽ hơn với bảng ngọc đúng chuẩn
Liliana có thể mạnh mẽ hơn với bảng ngọc đúng chuẩn

Trang bị đồ cho vị tướng Liliana trong liên quân Mobile

Hầu hết những trang bị khác nhau đều sẽ mang đến cho từng vị tướng các sức mạnh vô song. Dưới đây là toàn bộ phương án lên đồ thường xuyên được các cao thủ áp dụng mà anh em có thể tham khảo.

  • 6 món trang bị bao gồm: Giày phù thủy + Trượng bùng nổ + Vương miện Hecate + Gươm tận thế + Trượng hỗn mang + Cầu băng sương.

Phù hiệu và phép bổ trợ của Liliana trong trận đấu

Bên cạnh những thông tin trên thì phù hiệu cũng như phép bổ trợ cũng sẽ giúp cho vị tướng này phát huy được hết toàn bộ sức mạnh của mình nếu bạn lựa chọn chính xác. Cụ thể:

  • Phù hiệu: Nếu muốn vị tướng này có thể vận dụng được khả năng cấu rỉa đỉnh cao thì anh em nên lựa chọn Tháp Quang Vinh.
  • Phép bổ trợ: Để tăng sự cơ động cho cáo chín đuôi thì người chơi có thể lựa chọn tốc biến để mang về các lợi thế cho team trong giai đoạn từ đầu đến cuối trận đấu.
Liliana cùng các trang bị quan trọng của mình
Liliana cùng các trang bị quan trọng của mình

Mẹo chơi Liliana bách chiến bách thắng 2024

Để có thể trở thành một tay chơi chuyên nghiệp của vị tướng nữ này thì anh em hãy nhanh chóng nắm bắt ngay những thông tin vô cùng quan trọng dưới đây.

Dành thời gian để tập trung farm lính

Nếu là một người chơi chuyên nghiệp thì bạn cũng đã biết được tầm quan trọng của các đợt lính trong suốt trận đấu. Vậy nên để có thể trở nên mạnh mẽ thì bạn hãy tiếp tục farm và hạn chế gank. Bên cạnh đó, việc di chuyển không có mục đích cũng sẽ khiến cho đồng đội của anh em luôn bị thọt trong suốt trận đấu.

Tính toán thời điểm để combo một cách hiệu quả nhất

Mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có các phương án combo hoàn toàn khác nhau. Dưới đây sẽ là một số trường hợp điển hình mà anh em game thủ cần phải nắm rõ:

  • Với những tình huống không giết được đối thủ thì bạn nên để dành lại chiêu thức 1 để có thể chạy trốn.
  • Khi đối đầu với những vị tướng ngang bằng về sức mạnh và tiền thì chúng ta không nên giao tranh trực tiếp. Thay vì đó hãy sử dụng chiêu 1 và 2 ở dạng người để cấu rỉa và lao vào ở dạng cáo để kết thúc tướng địch.
  • Hãy đảm bảo bản thân đã có đủ một lượng sát thương đủ lớn để tiêu diệt mục tiêu khi ở dạng cáo. Trong trường hợp ngược lại sẽ vô cùng nguy hiểm vì bạn sẽ không còn có bất kỳ chiêu thức cơ động nào để chạy trốn.
Kinh nghiệm chơi Liliana như một cao thủ đích thực
Kinh nghiệm chơi Liliana như một cao thủ đích thực

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp toàn bộ mọi thông tin bổ ích bậc nhất về vị tướng Liliana trong liên quân Mobile. Anh em hãy tiếp tục theo dõi Go99 để có thể nhận về những thông tin chất lượng của vị tướng mình ưa chuộng nhé.